Như lời hứa trong chuyến đi nghỉ mát đầu tiên, Công ty CPTMXD NGUYỄN đã tổ chức thêm một chuyến du lịch đảo Nam Du vào mùa hè 2018 trong 2 ngày 2 đêm cho tất cả các nhân viên trong công ty tham gia cùng với gia đình của mình.

Lịch trình tour đảo Nam Du hè 2018 vô cùng hấp dẫn các thành viên đã tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời không thể nào quên. Sau đây cùng nhau điểm lại các hình ảnh tuyệt vời trong chuyến đi này nhé:

Khác với tour du lịch lần trước di chuyển bằng tàu, thì trong tour du lịch Đảo Nam Du này, các nhân viên di chuyển bằng xe máy, để tận hưởng được cảm giác tư do khám phá cùng nhau, tân hưởng gió biển dịu êm, hiền hòa, thời tiết mát mẻ. Tha hồ tắm mát, vui chơi cùng nhau không phải chịu sự gò bó của hướng dẫn viên. Phượt bằng xe máy để thăm quan ở đảo Nam Du là một ý tưởng làm cho tập thể thích thú nhát trong chuyến đi .

Và cũng không thể thiếu các hoạt động Team Building tập thể trên biển…

Những hình ảnh trên gợi nhớ cho các thành viên trong công ty không những về chuyến nghỉ dưỡng ở đảo Nam Du xinh đẹp, mà nó còn gợi nhớ về khoản thời gian vui vẻ cùng nhau của tất cả các thành viên. Chuyến đi lần này kết thúc bằng những nụ cười nhưng hơn hết khi nhắc đến nó là những kí ức đẹp sẽ hiện ra trong mỗi nhân viên, kỉ niệm đẹp với ngôi nhà chung mang tên NGUYỄN.

Qua chuyến đi lần này, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn rằng tất cả các thành viên của NGUYỄN sẽ đồng lòng chung sức vì một NGUYỄN vững mạnh, quyết tậm chinh phục các mục tiêu mới của công ty trong năm 2019.

Kiên Giang, Tháng 8 2018