NGUYỄN VĂN TRƯỜNG

Anh hiện là giám đốc NGUYỄN từ  tháng 01/2017. Gắn bó với nghề hơn 5 năm, anh đã từng là chỉ huy trưởng nhiều công trình từ khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, bảo tàng đến biệt thự  riêng lẻ. Tốt nghiệp đại học Kiến Trúc ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp năm 2007, anh đến với nghề đá tự nhiên như một cái duyên, bằng tất cả niềm đam mê và lòng nhiệt thành.

 

NGUYỄN ANH NGỌC

Anh trưởng thành từ vị trí công nhân tại xưởng sản xuất đến công nhân lắp đặt đá tại các công trình. Với  hơn 20 năm trong nghề về gia công và thi công đá tự nhiên trong các công trình lớn nhỏ khác nhau, anh đang đảm trách chức vụ chỉ huy trưởng công trình.

 

TRẦN ĐĂNG KHOA

Anh tốt nghiệp đại học Kiến Trúc ngành kiến trúc dân dụng năm 2007, anh dày dặn kinh nghiệm trong việc bóc tách khối lượng công trình và quan trọng hơn, anh luôn thuyết phục khách hàng bằng những thiết kế xuất sắc và phương án ốp lát đá thẩm mĩ.

 

NGUYỄN MAI KIỀU LOAN

Sau thời gian dài làm việc ở phân khúc khách hàng cao cấp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, chị quyết định đầu tư vào công ty như một cổ đông.

 

LÊ THỊ HOÀI NGÂN

Tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng, thuộc thế hệ 9x năng động và với sự chu đáo của mình, chị luôn luôn nổ lực góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

 

Tất cả chúng tôi, mỗi thành viên với mỗi cá tính và điểm nổi bật riêng của mình nhưng chúng tôi là một “NGUYỄN family”.