VOLAKAS

VOLAKAS

Volakas được khai thác tại cùng Drama gần ngôi làng nhỏ Volax, nằm gần trên núi Falakro, thuộc vùng Đông Bắc Macedonia, Hy lạp. Cho đến nay, nơi đây đã phát triển thành1 vùng công nghiệp khai thác đá cẩm thạch trắng rộng lớn. Các ngành công nghiệp đá marble tại đây bao gồm khai thác, sản xuất và xuất khẩu với hơn 50% là đá Marble Trắng đại diện tiêu biểu là Volakas.

 

Được khai thác từ rất sớm, loại đá đá này xuất hiện nhiều trong các tòa nhà, tượng đài và đặc biệt các nghệ sĩ điêu khắc sử dụng chúng như một nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên những bức tượng điêu khắc bền vững theo thời gian. Đá Marble trắng Volakas với tính năng chịu lực, chống trầy xước rất thích hợp cho việc ốp lát những nơi chịu nhiều tác động của ngoại lực như mặt tiền sảnh, cầu thang, bàn bếp…

                                                

Bên cạnh đó khả năng chống thấm nước của đá được ưa chuộng rất nhiều ở những khu vực tiếp xúc nhiều với nước như nhà tắm.

                   

Đá có màu trắng, nổi trên các tinh thể thạch anh màu đốm xám đen, các đường vân tự nhiên tương đối đồng đều, thuận lợi cho việc thi công, bên cạnh đó màu sắc nhã nhặn dễ nhìn rất được khách hàng ưa chuộng.

Màu trắng của đá Volakas biểu hiện cho sự tinh khiết, mang sắc thái của thiên nhiên trời đất. Hơn nữa màu trắng cũng rất dễ dàng phối với những màu khác, đặc biệt là trong trang trí nội thất, nó khá được ưa chuộng một phần vì giá thành của dòng này có giảm hơn so với các dòng cao cấp, một phần màu trắng của chúng khá sang trọng và tinh tế. Thêm vào đó với những tính năng khá ổn định về độ bền, độ cứng, dễ dàng vệ sinh lau chùi nên được khách hàng chọn lựa rất nhiều.

Công ty đá tự nhiên Nguyễn hiện đang thiết kế thi công, lắp đặt đá các loại, trong đó có Volakas.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline: 0961 683 783 hoặc email: info@nguyencons.com

Tham khảo hình ảnh các công trình tại: www.nguyencons.com