NEGRO MARQUINA

NEGRO MARQUINA

Negro Marquina được tìm thấy xung quanh thị trấn Marquina, nằm ở tỉnh Vizcaya (vùng Basque Country) - phía đông bắc của Tây Ban Nha. Đá cẩm thạch Negro Marquina được khai thác tại bốn mỏ đá xung quanh thị trấn Marquina. Khai thác đá Negro Marquina là một trong những lĩnh vực phát triển kinh tế quan trọng bậc nhất của ​​Tây Ban Nha. Đá cẩm thạch đen Tây Ban Nha, đã chinh phục các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư từ khắp nơi trên Thế giới bằng vẻ đẹp mang đậm dấu ấn riêng biệt. Chất lượng của đá cẩm thạch Negro Marquina (còn được gọi là Marmol Negro hay Đen Tia Chớp tại Việt Nam) đã được quốc tế công nhận trở thành loại đá xây dựng được yêu thích bậc nhất trên thế giới.

 

Không khó để hiểu lý do nổi tiếng của Negro Marquina vì nó mang trong mình một vẻ đẹp tuyệt vời, với một màu đen tuyền không lẫn lộn, không xen lẫn tạp chất  nổi bật trên đó là những đường tĩnh mạch trắng biến thiên đem lại vẻ ngoài đẹp mắt . Sự đối lập giữa đen và trắng làm cho thiết kế của bạn trông nổi bật, sang trọng và không thiếu phần cuốn hút.

Mang ưu điểm của đá tự nhiên là mỗi vân đá là một cá thể biến thiên mà không có bất kỳ viên đá Negro Marquina trên trên Thế Giới nào giống nhau. Khiến cho việc bài trí trở nên linh động đầy sáng tạo.

Tông màu trắng, kem,nâu vàng… khi kết hợp cùng Negro Marquina sẽ làm cho thiết kế hiện tại và đầy vẻ sang trọng. Các đồ đạc phối hợp phổ biến nhất khi kết hợp cùng Đen Tia Chớp là kim loại đánh bóng, gỗ mài mờ và đồng được cọ xát hiện đang là xu hướng trong bài trí hiện đại.

Đây là một loại đá đa năng có nhiều ứng dụng, Book match là lựa chọn được  nhiều người yêu thích, ngoài ra Đen Tia Chớp còn được dùng để lát sàn, bàn bếp hay là họa tiết trong hoa văn. Dù được sử dụng trong bất cứ hạng mục nào Negro Marquina cũng đem lại sự sang trọng, tinh tế mà không kém phần độc đáo cho không gian thiết kế.

 

Công ty đá tự nhiên Nguyễn hiện đang thiết kế thi công, lắp đặt đá các loại, trong đó có Negro Marquina.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline: 0961 683 783 hoặc email: info@nguyencons.com

Tham khảo hình ảnh các công trình tại: www.nguyencons.com