IMPERIAL GOLD

IMPERIAL GOLD

Imperial Gold là một loại đá lửa và được hình thành từ magma. Mang trong mình đặc tính của dòng đá granite nên kích thước đá rất lớn và cứng do đó được sử dụng rộng rãi như một loại đá trang trí cho các công trình xây dựng. Bề mặt đá giống như phong cảnh của sa mạc, đây là loại đá hoa cương đặc biệt vì nó phát sáng rực rỡ như cát lấp lánh. Đá hoa cương Imperial Gold có màu be tối với tông màu vàng tổng thể. Màu vàng, trắng, xám và màu hồng cũng nằm trong đường vân khác biệt của tinh thể.

   

Vân đá xoáy và kéo dài theo các rãnh khá lớn tạo ra chuyển động trong đá. Các đốm nhỏ của tông vàng tạo nên độ sâu trong Imperial Gold

Loại đá này được phối hợp tốt nhất với các màu sắc mang yếu tố đất. Nội thất hoặc màu sơn để phù hợp với loại đá này sẽ bao gồm các màu: espresso, anh đào và tông màu phong. Ngoài ra, đồ đạc bằng bạc, đồng và vàng hoặc phần cứng đều phù hợp với màu sắc của đá.

 

Các dự án nội thất và ngoại thất mặt bàn và sàn có thể được sử dụng với Imperial Gold. Loại đá này được sử dụng trong nhà bếp với các điểm nhấn gạch kim loại nhỏ bằng vàng làm cho một không gian thực sự có một không hai.

Công ty đá tự nhiên Nguyễn hiện đang thiết kế thi công, lắp đặt đá các loại, trong đó có Imperial Gold.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline: 0961 683 783 hoặc email: info@nguyencons.com

Tham khảo hình ảnh các công trình tại: www.nguyencons.com